Làm thế nào để Khôi phục lại máy in Canon Pixma TS3150 không dây All-In-One

4.5/5 - (977 votes)

Làm thế nào để Khôi phục lại máy in Canon Pixma TS3150 không dây All-In-One

Đoạn video này hướng dẫn cách đặt lại máy in không dây Canon Pixma TS3150 All-In-One. Hãy gia nhập kênh này để được truy cập các lợi ích đặc biệt.

Để đảm bảo máy in của bạn hoạt động ổn định, có thể đôi khi cần thiết phải đặt lại máy in. Canon Pixma TS3150 là một máy in đa chức năng với khả năng in, sao chép và quét. Máy in này cung cấp khả năng kết nối không dây, giúp người dùng dễ dàng in ấn từ các thiết bị khác nhau.

Trong đoạn video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đặt lại máy in Canon Pixma TS3150. Bước đầu tiên là tắt máy in và đảm bảo nó được kết nối với nguồn điện. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhấn và giữ nút “Stop” trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi đèn báo nghỉ ngơi bắt đầu nhấp nháy xanh.

Tiếp theo, hãy theo dõi chúng tôi qua video để biết thêm các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ giúp bạn đi qua quá trình đặt lại máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy gia nhập kênh của chúng tôi để nhận được những lợi ích đặc biệt. Kênh của chúng tôi cung cấp nhiều video hướng dẫn hữu ích về máy in, công nghệ và các sản phẩm Canon khác. Với việc gia nhập kênh, bạn có thể truy cập vào các lợi ích độc quyền và trở thành một phần của cộng đồng người dùng Canon đáng chú ý.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy gia nhập kênh của chúng tôi ngay bây giờ để truy cập những video hữu ích và biết thêm thông tin về cách đặt lại máy in Canon Pixma TS3150 All-In-One.

Download phần mềm reset Canon TS3129

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS3129

chat zalo omimaps

Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings Trên Youtube

This video reviews the step-by-step method to reset your Canon Pixma Printer to the factory default setting. It also reset WiFi.


#Video Canon Pixma Reset To Factory Default Settings trên Youtube có thời lượng 1:28 được lấy từ kênh youtube.com/@CopyPrintScanChannel. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 188444 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS3129 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS3129

Để reset được máy in Canon TS3129 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS3129.

Để vào chế độ Service mode Canon TS3129 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS3129


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS3129.
Reset Canon TS3129

– Sửa lỗi máy in Canon TS3129 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS3129 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS3129

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *