Máy in Canon – Cách vô hiệu hóa vi mạch theo dõi mực và tắt giám sát mực

4.4/5 - (710 votes)

Máy in Canon - Cách vô hiệu hóa vi mạch theo dõi mực và tắt giám sát mực

Tất cả các ưu đãi trong video này đã hết hạn. Các chủ đề liên quan: mực nạp lại máy in Canon, mực nạp lại cartridge Canon, cách nạp lại mực cho cartridge in.

Trong video này, chúng tôi đã trình bày các ưu đãi hấp dẫn về việc mua mực nạp lại máy in Canon và cartridge Canon. Tuy nhiên, chúng tôi xin thông báo rằng tất cả các ưu đãi đi kèm đã hết hạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nạp lại mực cho máy in Canon hoặc cartridge Canon, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thông tin cần thiết. Việc nạp lại mực là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho những người dùng máy in Canon. Thay vì mua cartridge in mới, bạn có thể nạp lại mực nạp lại trực tiếp vào cartridge đã sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng rác thải từ cartridge không còn sử dụng được.

Với chất lượng mực nạp lại đảm bảo, bạn có thể tiếp tục in ấn chất lượng cao với máy in Canon của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp lại mực một cách đơn giản và dễ dàng. Thay vì phải mua cartridge in mới, bạn chỉ cần nạp thêm mực vào cartridge đã sử dụng, và máy in sẽ tiếp tục hoạt động như thường lệ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về việc nạp lại mực nạp lại máy in Canon và cartridge Canon. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình này và giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí in ấn.

Download phần mềm reset Canon TS3122

LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG

Liên Hệ lấy Key/Pass Reset Canon TS3122

chat zalo omimaps

Video Canon with CIS: Fix P02 E03 Error Trên Youtube

Hello everyone and welcome to today’s video where we’ll be discussing and troubleshooting some common errors that occur with 


#Video Canon with CIS: Fix P02 E03 Error trên Youtube có thời lượng 2:35 được lấy từ kênh youtube.com/@BCHTechnologies. Tính đến thời điểm hiện tại video này đã có 73934 lượt xem.

Bạn đang xem bài viết về Reset Canon TS3122 tại nguyendangmien.com

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Reset Canon TS3122

Để reset được máy in Canon TS3122 ta chuẩn bị các bước sau

+ Tải phần mềm Canon service tool tại đây : Download
+ Mật khẩu giải nén file là adjprogram.com.
+ Vào chế độ service mode của máy in Canon TS3122.

Để vào chế độ Service mode Canon TS3122 các bạn làm theo các bước dưới đây

1. Tắt nguồn máy in nhưng không rút điện.
2. Giữ nút Nguồn (POWER).
3. Tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn nút STOP 5 lần.
4. Sau khi nhấn đủ 5 lần nút Stop thì thả phím nguồn POWER ra, bạn đợi một chút sẽ thấy đèn nguồn sáng đứng yên mà không nháy nữa.

Video Hướng dẫn Vào Service Mode Khi Reset Canon TS3122


#Lưu ý: Nếu không vào được service mode thì chúng ta không thể reset máy in Canon bằng phần mềm được. Lúc này cần phải thay IC nhớ EEPROM để mở khóa service mode.
5. Mở phần mềm và nhấn vào SET như hình dưới để reset Canon TS3122.
Reset Canon TS3122

– Sửa lỗi máy in Canon TS3122 bị nhấp nháy đèn luân phiên, không in được, download phần mềm reset tràn bộ nhớ máy in phun màu Canon TS3122 báo lỗi 5B00, 5b01, 5b04, 5b14, 1700 mới nhất , full key đơn giản tiện lợi 1 cách dễ dàng.

Liên Hệ Sửa Máy In Canon TS3122

chat zalo omimaps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *