THANH TOÁN AN TOÀN TRÊN WEBSITE NGUYENDANGMIEN.COM

4.7/5 - (990 votes)

1. Các phương thức thanh toán: Trả trước, Tiền mặt khi nhận hàng, Paypal, Thẻ tín dụng.
Hiện tại, có một số phương thức thanh toán cho sản phẩm bạn đã chọn:

1.1. Trả trước
– Bằng cách chuyển số tiền cần thiết trực tiếp vào tài khoản của cửa hàng. Người mua thông báo về việc thanh toán bằng một lá thư đến địa chỉ của Quản lý cửa hàng. Hàng được chuyển đi sau khi nhận được tiền vào tài khoản của cửa hàng.

1.2. Thanh toán khi giao hàng
– Hàng hóa được gửi cho người mua sau khi thanh toán trước. (chi phí vận chuyển khứ hồi). Phương pháp này chỉ hoạt động trong phạm vi Việt Nam. Đối với các quốc gia khác, việc gửi hàng được thực hiện sau khi thanh toán trước 100% giá vốn hàng hóa + chi phí do công ty vận tải chỉ định.

– Cần hiểu rằng tỷ giá hối đoái cực kỳ không ổn định trong thực tế hiện tại, do đó phương thức thanh toán được ưu tiên là thanh toán trước 100%. Tuy nhiên, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Với sự lựa chọn này, người mua sẽ cung cấp số tiền giao hàng hai chiều như một khoản thanh toán tạm ứng.

– Đối với các điều kiện và phương thức thanh toán cụ thể cho hàng hóa, bạn có thể tìm hiểu bằng cách liên hệ với ban quản lý cửa hàng theo bất kỳ cách nào được chỉ định trên trang web.

1.3. Paypal, Thẻ tín dụng.
– Được chấp nhận thanh toán: Paypal, Thẻ tín dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *